lnwshop logo

บทความ

ให้เวชสำอางจากธรรมชาติรักษาสิว ปัญหาหนักใจของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องของปัญหาสิว เป็นเรื่องที่สร้างความหนักใจให้กับทุกคนมาเป็นระยะเวลานาน แต่ละคนต่างสรรหาวิธีการรักษาสิวในรูปแบบต่าง ๆ บางคนได้ผล แต่บางคนไม่ได้ผล บางคนหายไปสักครู่ พอเลิกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวก็กลับมาเป็นอีก แล้วแบบนี้จะมีวิธีการรักษาสิววิธีไหนที่สามารถรักษาให้หายขาดและยั่งยืน ผลลัพธ์ที่ดีกว่ากับการรักษาสิวด้วยเวชสำอางจากธรรมชา…
ลดเองไม่ได้ ให้เราช่วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
อยากหุ่นสวย แค่ออกกำลังกาย + ควบคุมอาหาร แต่คุณทำมันได้จริงเหรอ ถ้าลดเอง ไม่ได้ให้เราช่วย นี่คือจากอาสาสมัครที่ได้ลอง พี่รัชพล ทดลงใช้ พร้อมกับการออกกำลังกาย ออฟฟี่ เนทไอนอลชื่อดัง ก็มาคอนเฟิร์มว่าของเราดีจริง รีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริง
Tags :
คนท้องใช้ La Moon ได้ไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คนท้อง ใช้ La Moon By Pcare Skincare ได้ไหม? ตอบ ห้ามใช้ก่อนดีกว่าจ้า ถึงแม้ ลามมูน จะไม่มีสารอันตรายใดๆ แต่เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยในครรภ์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ไม่ควรใช้จ้า La Moon ปรับผิวขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรก ไว้คลอดเมื่อไหร่ เราค่อยมาปรับสภาพผิวเอาใจคุณพ่อบ้านกันนะคะ ด้วยรักจากพีแคร์
แปลกใจกันใช่ไหม...ว่าทำไมใช้ไวท์บูทเตอร์แล้ว"เด้งไวมาก" !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แปลกใจกันใช่ไหม...ว่าทำไมใช้ ไวท์บูทเตอร์ แล้ว"เด้งไวมาก" !!คำตอบ ในไวท์บูทเตอร์ white booster มีส่วนประกอบหลักจากถั่วเหลือง ✅ในถั่วเหลือง มีฮอร์โมนเอสโตรเจน (hormone estrogen) เป็นฮอร์โมนที่ทำให้ผู้หญิงผิวพรรณดี เริ่ดดด .. สาวสองนิยมเทค เพื่อให้ผิวเด้ง วิ้งว้าว คิดเอาละกันนนน ที่เค้าสวย ๆ กันอ่ะ ✅ในถั่วเหลืองจะมีส…
คลายข้อสงสัย สิวแบบไหนกดได้ และสิวแบบไหนห้ามกด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คลายข้อสงสัย สิวแบบไหนกดได้ และสิวแบบไหนห้ามกด หลังจากที่เพื่อนๆทักมาถามกันหลายคนเลยทีเดียว วันนี้ Little Pcare เลยขอตอบปัญหาแบบเคลียร์กันไปเลย ว่าสิวแบบไหนกดได้ และแบบไหนที่กดไม่ได้ เพื่อให้เพื่อนๆได้มี หน้าใสไร้สิว ก่อนที่หน้าจะพังกันไปก่อน เห็นกันแบบชัดเจนแบบนี้ใครเป็นสิวแบบไหนก็ลองดูกันนะ ว่ากดได้หรือไม่ได้ แต่สิวที่กดแล้ว ก…
จริงหรือไม่ การนอนดึก เป็นอีก 1 ต้นเหตุที่ทำให้เกิดฝ้ากระ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
จริงหรือไม่ ‼️ การนอนดึก เป็นอีก 1 ต้นเหตุที่ทำให้เกิดฝ้ากระ ...#คำตอบ จริงค่ะ เพราะการนอนดึกทำให้การทำงานของระบบเหงื่อลดลง ระบบขับของเสียก็ทำงานได้ลดลง เมื่อร่างกายไม่ได้ขับของเสีย เหงื่อไม่ถูกระบาย ของเสียไม่ถูกระบายผลัดออกไปตามกลไกธรรมชาติ ของเสียก็ไปกระจายกันเป็นหย่อมๆ สะสมเป็นเมลานินแสดงออกที่ผิวหนัง ฝ้า กระ เป็นปัญหาที่กวน…
คนท้องใช้ Pcare Skincare ได้ไหม + รีวิวจากคุณแม่ตัวจริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คนท้องใช้ผลิตภัณฑ์ของพีแคร์สกินแคร์ได้มั้ย อยากแนะนำให้คุณแม่ถือครีมไปถามคุณหมอที่ฝากท้องเลยค้า ซึ่งตัวแทนที่ท้องหลายๆคน ก็ถือครีมไปถามคุณหมอกัน และคุณหมอ ก็ตอบเหมือนๆกันว่าสามารถใช้ได้ทุกตัวค่า แต่อย่างไรก็ตาม ก็อยากให้ถามคุณหมอเคสบายเคสไปนะคะ อยากให้อยู่ในดุลพินิจของคุณหมอ ที่คุณแม่ฝากท้องด้วยค้า แล้ววันนี้พีแคร์สกินแคร์ก็มีตั…
วิธีตรวจสอบของแท้ - ปลอม ไวท์บู๊ท และผลิตภัณฑ์ Pcare Skincare เบื้องต้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลังจากแบรนด์ Pcare Skincare ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้เวลานี้นี้มีของปลอม ของลอกเลียนแบบ สินค้าออกมา ทำให้ลูกค้าเกิดความไม่มั่นใจว่าสินค้าที่ใช้อยู่เป็นของแท้หรือป่าว วันนี้เราจึงเอาวิธีการตรวจสอบ สินค้า Pcare Skincare ง่ายๆ มาฝากกันจ้า ก่อนที่เราจะมาแนะนำขั้นตอนการตรวจสอบนั้น แนะนำว่าให้ซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่า…
สบู่โอนิกซ์ Onyx Soap ของ Pcare Skincare เหมาะกับใครบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สบู่โอนิกซ์ Onyx Soap ของ Pcare Skincare เหมาะกับใครบ้าง 1. คนเป็นสิวทุกประเภท ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผดผื่น หรือแม้แต่สิวที่ผ่านการแพ้เครื่องสำอาง ไม่ว่าจะบนผิวหน้า หรือสิวที่หลังก็สามารถนำมาฟอกให้สิวแห้ง และยุบหายไปได้#ใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวแข็งแรง สิวลดลงเห็นได้ชัด และช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ 2. ผู้ที่มีปัญห…
ทำความรู้จักเวชสำอางให้มากขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หากพูดถึงเครื่องสำอางหลายคนอาจรู้จักและใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน แต่หากพูดถึงเวชสำอาง เชื่อได้เลยว่ายังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จัก ไม่เข้าใจ ซึ่งบางครั้งอาจเคยใช้หรือตอนนี้กำลังใช้อยู่แต่ไม่รู้ว่านั่นคือเวชสำอาง เวชสำอางคืออะไร เวชสำอาง มีความหมายคือ เป็นเครื่องสำอางที่มีฤทธิ์ในการรักษา ทำให้ผิวพรรณเกิดการเปลี่ยนแปลง สามารถรักษาโรคต่าง…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 29 บทความ

กด JOIN รับสิทธิพิเศษ

ร้านLittle Pcare
ร้านLittle Pcare
www.littlepcare.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ


 

หน้าที่เข้าชม258,942 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด137,265 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท1 ส.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก